• THỜI GIAN LÀM VIỆC 7:30 AM TO 4:30 PM
  • HOTLINE: (028) 6295-1025

Cớ sao còn mày lại xụi... râu!

Tuesday, 26/06/2018, 10:25

     Suy yếu chức năng sinh lý dưới hình thức rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mất ham muốn là vấn đề không thể phủ nhận của nam giới khi bước vào tuổi trung niên do hậu quả của giảm thiểu nội tiết tố nam tính testosteron trong giai đoạn mãn dục nam. Thực trạng này thậm chí có thể nghiêm trọng hơn nữa với tình trạng loãng tinh dẫn đến vô sinh ở nam giới hãy còn rất trẻ nhưng phải đồng hành với stress...

     Vấn đề lại không chỉ khu trú vào phần quan trọng của chất lượng cuộc sống, vào đời sống phòng the của nạn nhân.Nếu trăn trở là chuyện không ngày một ngày hai thì liệu pháp chắc chắn phải được áp dịng lâu dài.

     Quan trọng vì thế chính là làm sao có được đáp án vừa hiệu quả toàn diện trên cả hai mặt tâm thể nhưng đồng thời an toàn, nghĩa là không vướng phản ứng phụ như thường gặp với thuốc đặc hiệu thuộc nhóm hóa chất tổng hợp. Thuốc trị rối loạn cương dương bằng cách gây sung huyết cục bộ theo kiểu tây y tuy có thể cấp thời đáp ứng nhu cầu sinh lý nhưng mặt khác có thể là lý do khiến nhiều cơ quan trọng yếu khác như thành tim, não bộ bất ngờ lâm vào tình trạng thiếu máu. Chính vì thế mà nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não là hậu quả không hiếm thấy ở người lạm dụng thuốc cường dương.

     Kẹt là phần lớn các ông há miệng mắc quai lại ngại nói chuyện "khó nói" nên đành ngậm bồ hòn làm ngọt âm thầm tìm phương ngoại, từ bửa củi đến rượu bìm bịp, để rồi chỉ nhận được phần 2 của rượu thuốc là... bịp!

     Nhiều đối tượng của "hội chứng mãn dục nam" chưa có được thông tin đầy đủ về tác dụng 

Reviews