• THỜI GIAN LÀM VIỆC 7:30 AM TO 4:30 PM
  • HOTLINE: (028) 6295-1025

Làm sao chữa khớp mà khỏi đau dạ dày?

Wednesday, 04/07/2018, 13:23

Hiện nay rõ ràng không thiếu thuốc hóa chất thấp khớp với hiệu quả nhanh và mạnh. Nhưng vấn đề không dừng lại ở đó. Bằng chứng là theo thống kê chính thức của các hãng bảo hiểm y tế của Châu Âu , lý do hàng đầu khiến người gõ cửa phòng khám là vì đau khớp. Phải có gì đó nghịch lý khi bệnh tăng không thiếu thầy, cũng không thiếu thuốc!

cay_la_lot_1

Thầy thuốc có kinh nghiệm với căn bệnh này đều rõ là liệu pháp cần kéo dài nhiều ngày nếu muốn theo đuổi mục tiêu điều trị toàn diện, trước mắt trên đường tiêu hóa và lâu dài trên nhiều chức năng khác, từ tiến trình tảo huyết bước qua biến dưỡng cho đến chức năng sinh dục. Hậu quả là thuốc hóa chất tổng hợp tuy có hiệu quả cấp kỳ nhưng lại khó dùng dài lâu. Thầy thuốc  nhiều khi phải gián đoạn liệu pháp một cách oan uổng chỉ vì nhiều bệnh bất ngờ đau dạ dày đến độ không thể tiếp tục dùng thuốc trong khi bệnh đang thuyên giảm với tiến độ khả quan! Khỏi nói thêm cũng hiểu người bệnh khổ đến thế nào nếu đau mà không thể uống thuốc! Không cần dông dài cũng hiểu cả thầy thuốc lẫn bệnh nhân trăn trở đến thế nào khi phải dừng chân khi chỉ còn ít bước là đến đích!

Đáng tiếc vì ngoại trừ trường hợp cấp tính, giải pháp hợp lý cho nhiều bệnh nhân chính là trở về với thiên nhiên, trở về liệu pháp dùng các cây thuốc thuộc nhóm “ khu phong trừ thấp” của Đông Y từ đó tận dụng công năng đồng bộ với tác dụng kháng viêm, giảm đau, chống phù nề, chống xung huyết và là nhất là với ảnh hưởng thuận lợi trên hệ miễn dịch, như Lá Lốt, Hy Thêm, Ngưu Tất …

Bên cạnh đó, bài thuốc Đông Y trong điều trị thấp khớp không dừng lại ở mục tiêu giảm đau. Trong cấu trúc của bài thuốc bao giờ cũng có những thành phần hưng phấn sức đề kháng vì trong bệnh thấp khớp ít nhiều đều có sai lệch của hệ miễn dịch. Dùng thuốc ĐôngY, nếu đúng cách, chính là giải pháp điều trị căn bệnh khớp không đồng nghĩa với lành bệnh.

Tác dụng của dược thảo, nếu so sánh với thuốc hóa chất, tuy có phần hòa hoãn nhưng mặt khác an toàn cho người bệnh. Tất nhiên càng an toàn hơn nữa cho người bệnh nếu tìm được thành phần được sản xuất với kỹ thuật bào chế hiện đại để vừa tiện dụng về mặt liều lượng cho người bệnh, vừa dễ áp dụng cho thầy thuốc. hay hơn nữa là tìm được thầy thuốc từ dược thảo trong phác đồ điều trị để vừa giảm thiểu gánh nặng hóa chất cho cơ thể người bệnh, vừa tạo điều kiện đề liệu pháp được thực hiện đến nơi đến chốn vì ít phản ứng phụ.

Chữa bệnh thấp khớp mà tránh đau dạ dày, chữa bệnh khớp mà đồng thời tăng cường sức đề kháng mới đúng nghĩa kép của hai tiếng điều trị, nghĩa là vừa điều chỉnh, vừa trị liệu.

vi_thuoc_nguu_tat
Vi_thuoc_Tho_phuc_linh
QC_Topphote
Reviews